0796 797 909

DỊCH VỤ CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

Toàn Thịnh HR chuyên cung ứng lao độngcho thuê lại lao động chất lượng cao tại Việt Nam. Với các giải pháp nhân sự hiệu quả, nhanh chóng quý khách sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tuyển dụng nhân sự cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ Cho thuê lại lao động của Toàn Thịnh (Labour Outsourcing) là việc người lao động được Toàn Thịnh tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động sau đó Toàn Thịnh cho các doanh nghiệp khác thuê lại lao động, người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của khách hàng và vẫn duy trì quan hệ lao động với Toàn Thịnh.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNHCÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNHCÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

Với dịch vụ Cho thuê lao động của Toàn Thịnh, chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng, ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng, quản lý người lao động, thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết, thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Hiện nay, Chúng tôi đang cung ứng trên 1000 lao động cho hơn 100 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề Sản xuất, Kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam …vv.

Toàn Thịnh chuyên cung cấp lao động số lượng lớn trong các lĩnh vực sau:

– Cung cấp lao động phổ thông/Lao động có tay nghề thuộc các lĩnh vực: Sản xuất, Điện tử, Bao bì, Gia công linh kiện, Chế biến thực phẩm, May mặc, Dày da, Chế biến Gỗ, Cơ khí, Đóng gói, Dán tem, Bốc xếp, Kho, Tạp vụ, Logistic…vv.

– Cung cấp nhân viên có chuyên môn/trình độ: Nhân viên Hành chính Nhân sự, nhân viên Kế toán, nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên Lễ Tân, Thư ký …vv.

Khách hàng có nhu cầu cung ứng lao động các vị trí khác vui lòng liên hệ với Toàn Thịnh

Điểm khác biệt về dịch vụ của Toàn Thịnh với các nhà cung cấp khác: cung cấp lao động nhanh và đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, nguồn lao động của Toàn Thịnh được tuyển chọn đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng, lao động làm việc ổn định/năng suất lao động cao, quy trình vận hành của Toàn Thịnh chuyên nghiệp và hiệu quả.

CÔNG TY NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận

Tel: 0981 805 868 – 0796797909