NHÂN LỰC TOÀN THỊNH – ĐỊNH HƯỚNG TỪ NHỮNG BƯỚC ĐI

GIỚI THIỆU THÔNG TIN CÔNG TY TOÀN THỊNH

Công ty TNHH Cung ứng nguồn nhân lực Toàn Thịnh, tiền thân là Công ty Thăng Long Chuyên Nghiệp được thành lập vào tháng 07 năm 2017, với lĩnh vực hoạt động ban đầu là cung ứng lao động thời vụ và dịch vụ giữ xe. Với nhu cầu phát triển của Công ty cũng như bắt kịp xu thế phát triển của thời đại, tháng 04/2019 Công ty Thăng Long Chuyên Nghiệp chính thức đổi tên thành Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Toàn Thịnh.

Với lĩnh vực hoạt động chính là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động thời vụ, Dịch Vụ cung cấp Pg, Vệ sinh công nghiệp, Dịch vụ tuyển dụng…… cho các doanh nghiệp sử dụng lao động không mang tính thường xuyên.

Các doanh nghiệp mới hoạt động mà lực lượng lao động chưa đủ, hay các doanh nghiệp muốn sử dụng lao động thuê ngoài, như là 1 lợi thế cạnh tranh để chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí thành biến phí có hóa đơn.

Với hình thức hoạt động ban đầu chủ yếu là cho thuê lại lao động thời vụ, đến nay Toàn Thịnh đã phát triển và hình thành các Dịch vụ như: Dịch vụ tính lương, Hợp thức hóa lao động, khai báo bảo hiểm xã hội, cung cấp lực lượng hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm, Cung cấp lực lượng PG, khảo sát thị trường, vệ sinh công nghiệp…

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

Với đội ngũ gần 100 CB –NV và hơn 1000.000 lao động cho thuê lại, Toàn Thịnh đang cung cấp thường xuyên cho các doanh nghiệp, đối tác khắp cả nước.

Thể hiện qua các cơ sở như:

Trụ sở chính: 776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, Tp HCM

Chi Nhánh Bình Dương: Đường D2, KCN Sóng Thần, Tx Dĩ An, Tỉnh Bình dương.

Các Văn Phòng Đại Diện được đặt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn tại TPHCM, như Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Công Nghiệp Tân Tạo… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc liên hệ của đối tác cũng như người lao động.

Và nhiều chi nhánh trải dài từ bắc chí nam như, Hải Phòng,  Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Quy Nhơn.

Trước áp lực cạnh tranh và những biến động của nền kinh tế toàn cầu, việc lèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đúng ‘‘quỹ đạo” theo kế hoạch đề ra đang dần trở nên trắc trở nhiều hơn. Với vai trò quan trọng trong việc kiến thiết và phát triển yếu tố cốt lõi của tổ chức là nguồn nhân lực, các nhà quản lý nhân sự lại càng phải không ngừng tìm kiếm lộ trình tốt nhất và phù hợp để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy mà các nhà quản trị nhân sự hiện nay thay vì dành nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính thực thi hàng ngày thì lại thường tập trung phần lớn nguồn lực và thời gian cho các hoạt động mang tính định hướng nhiều hơn,ví dụ như việc hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn, chiến lược chiêu mộ các nhân sự cao cấp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp .v.v.

Sở dĩ có việc này bởi vì phần lớn doanh nghiệp đã nhận ra các hoạt động mang tính định hướng chiến lược mới là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đối với các hoạt động mang tính thực thi, theo xu hướng họ sẽ sử dụng các dịch vụ nhân sự thuê ngoài để tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực. các công việc mang tính chất giản đơn và thực thi đang dần được chuyển giao cho các đối tác bên ngoài có uy tín thực hiện.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN THỊNH được thành lập và hoạt động với lĩnh vực chính là:

Cho thuê lại lao động; Gia công hàng hóa, thầu khoán, thầu phụ; Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời; Hợp thức hóa lao động; Dịch vụ bốc xếp; Dịch vụ đóng gói;  Dịch vụ vệ  sinh công nghiệp; Dịch vụ  tính  lương; Dịch vụ  tuyển dụng, cho các doanh nghiệp  sản  xuất  sử dụng  nhiều  lao động  hoặc các doanh  nghiệp  sử dụng  lao động không mang tính thường xuyên, các doanh nghiệp mới hoạt động mà lực lượng lao động tuyển dụng chưa đủ hay các doanh nghiệp muốn sử dụng lao động thuê ngoài như là một lợi thế cạnh tranh để chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí, thành biến phí có hóa đơn

Triết Lý Kinh Doanh

Là công ty cung ứng dịch vụ về nguồn nhân lực, TOÀN THỊNH sẽ:

Đối với đối tác:

Mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho đối tác thông qua việc

(1) Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác;

(2) Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, gia tăng lợi nhuận của đối tác;

(3) Cung cấp nguồn lực phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của đối tác;

(4) Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với đối tác;

(5) Phát huy tình thân hữu, thân ái, hợp tác và hoà bình giữa cộng đồng và xã hội

Đối với người lao động:

Mang lại sự tiện ích và phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc

(1) xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn;

(2) tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên;

(3) Lương của người lao động cạnh tranh;

(4) Tuân thủ các quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi người lao động;

(5) Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động

Sứ mệnh

Trở thành công ty cung ứng nguồn nhân lực được người lao động và đối tác tìm chọn đến trước tiên và lâu dài.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực trong nước. và phát triển dịch vụ sang các nước khác trong khu vực.

Hợp tác:

Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác dài hạn với khách hàng của mình sẽ tạo dựng nền tảng vững chắc và cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng ở bất kể thời điểm nào.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

Địa Chỉ: 776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận

Email: nnltoanthinh@gmail.com

Website: nhanluctoanthinh.com

Hottline: 0978531777- 0796797909