0796 797 909

KHẢO SÁT, CHUẨN BỊ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

KHẢO SÁT, CHUẨN BỊ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê lại lao động, cung cấp nhân sự, cung ứng lao động thời vụ cho các Doanh nghiệp trong nước.

Cán Bộ Công Ty Toàn Thịnh Thực Tế Tại Nhà Máy

Được sự tin tưởng của Ban Giám Đốc công ty Việt My, với những nỗ lực hết mình trong quá trình xây dựng và phát triển cũng như chất lượng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, lao động phổ thông của Toàn Thịnh HR.

Ngày 03 tháng 10 năm 2019, Đại diện Công Ty Toàn Thịnh HR đã tiến hành khảo sát tại Nhà máy Việt My tại Nhơn Trạch, nhằm chuẩn bị cho kế hoạch cung ứng lao động thời vụ cho máy.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

VMGROUP là một trong những tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam đón đầu xu hướng xanh của thế giới. Hiện nay, tập đoàn đã và đang phát triển sản xuất nguyên liệu ứng dụng cho ngành dược, hóa mỹ phẩm theo đề tài khoa học, trong đó tập đoàn đã xuất khẩu nhiều sản phẩm sang những thị trường khó tính như châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

“Đi tiên phong” ngành hóa mỹ phẩm “đưa hàng Việt Nam chất lượng cao” ra thị trường quốc tế. Giúp người tiêu dùng có cơ hội sử dụng các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận

Hootline: 0796797909

www.nhanluctoanthinh.com