0796 797 909

CHO THUÊ LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

 

Những năm gần đây, Bình Dương nổi lên như là một trung tâm kinh tế, công nghiệp của khu vực miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Chính vì vậy cũng không quá khó hiểu khi lực lượng dân nhập cư đổ xô đến mảnh đất này để tìm kiếm việc làm không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, tình trạng này dẫn đến nhiều vấn đề mà tỉnh Bình Dương phải đối mặt, trong đó nổi cộm nhất chính là vấn đề an ninh trật tự. Chính vì thế, các công ty, nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động, kinh doanh rất lo ngại về đảm bảo an ninh để sản xuất kinh doanh diễn ra thuận lợi. Do đó, sử dụng các dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực, cho thuê lao động ( lao động thời vụ), Nhân Lực Toàn Thịnh có đủ năng lực và tiềm lực để cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao độngcung ứng lao động tại Bình Dương  nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

Cho thuê lao động tại Bình Dương không phải công ty nào cũng làm được, nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và cung ứng lao động tại Bình Dương, khá nhiều công ty, cùng ngành nghề cho thuê nhưng chưa chắc ai cũng làm được vì tuyển công nhân, vì hệ thống sinh thái mạnh, vì tài chính mạnh, vì hậu cần mạnh, vì phục vụ mạnh. Chúng tôi Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực Toàn Thịnh sẽ làm được những công việc này. Do chúng tôi có nhiều công ty con như Suất Ăn công nghiệp, vệ sinh công nghiệp, Cung ứng lao động, và còn nhiều công ty con khác, nên chúng tôi có khả năng làm được mọi chuyện bạn yêu cầu.

Nó kèm chuyên môn, giá cả và quan trọng công ty đó phải có giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động và phải lo đăng ký mã số thuế cá nhân cho người lao động rất nhiều danh mục, quá trình làm việc, tổ chức đối với công ty lao động chuyên nghiệp

Cho thuê lao động Toàn Thịnh là dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp tại các tỉnh: Bình Dương, Long An, Đồng Nai … và dịch vụ này đang được nhiều các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng nhất hiện nay và hiện nay chúng tôi được Bộ LĐTB – XH cấp giấy phép hoạt động. Chi tiết rõ hơn về dịch vụ này nhanh nhất bạn có thể gọi điện để được tư vấn rõ ràng hơn. Và chúng tôi hoạt động theo luật pháp Việt Nam áp dụng riêng ngành nghề cho thuê lao động và có mã ngành cho thuê lao động.

Cụ thể  đang có dịch vụ hợp pháp đối với công ty cho thuê lao động như: Cho thuê lao động tạm thời, Cho thuê lao động phổ thông, Có hợp đồng cho thuê lao động.

Cho thuê lao động phổ thông tại Bình Dương như thế nào?

Cho thuê lao động phổ thông là công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu lao động phổ thông và trình độ 12/12 hoặc theo yêu cầu đáp ứng công việc của bạn.

Hiện nay Cho thuê lao động là một hình thức mà quý công ty được đáp ứng đủ số lượng và chất lượng lao động phục vụ cho sản xuất kinh doanh mà không cần tuyển dụng, đào tạo cơ bản, ký hợp đồng lao động hay chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với người lao động.

Cho thuê lao động là gì?

Cho thuê lao động nhằm phục vụ các quý khách hàng có nhu cầu cần thuê lao động tại Bình Dương phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ này được bộ Lao Động Thương Bình – Xã Hội cấp giấy phép cho thuê lại lao động tại Bình Dương và các tỉnh phía nam.

Người lao động được chúng tôi tuyển dụng thường xuyên, đào tạo liên tục để đáp ứng tốt nhất các đơn hàng và nhu cầu quý khách hàng trên địa bàn.

Vậy hình thức cho thuê nhân lực tại Bình Dương này thực tế như thế nào?

Vậy có phải quý khách hàng đang có nhu cầu:

Cần tuyển dụng gấp số lượng lao động lớn để phục vụ sản xuất kinh doanh mà không cần bận tâm đến tuyển dụng, đào tạo, chế độ lao động, hợp đồng lao động và các vấn đề khác liên quan.

Cần tuyển dụng lao động ngành nghề đặc thù: may mặc, giày da, cơ khí, gia công hàng hóa, thực phẩm

Quý công ty đang cần nguồn lao động trong khoảng thời gian ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm để phục vụ các đơn hàng có tính chất thời vụ, ngắn hạn.

Hoặc quý khách hàng có nhu cầu cần tinh giảm bộ máy nhân sự, bộ máy quản lý sản xuất

Cần hợp thức hóa các chi phí trên hóa đơn nhân công.

Hay các đơn hàng cần gia công hàng hóa trong thời gian ngắn, nhất định.

Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của quý khách hàng, thậm chí là nhiều hơn thế.

Công ty cho thuê lao động Nhân Lực Toàn Thịnh gồm có?

Cho thuê lao động thời vụ và dài hạn

Cho thuê lao động trọn gói

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Gia công hàng hóa

Bốc xếp và đóng gói hàng hóa

Suất ăn công nghiệp

cho thuê đồ bảo hộ lao động

Là một trong những đơn vị đi đầu trong mảng dịch vụ công nghiệp tại Bình Dương,chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng dịch vụ là vấn đề đi đầu trong công cuộc duy trì và phát triển doanh nghiệp.

Dịch vụ Nhân Lực Toàn Thịnh chúng tôi luôn?

Đối với Doanh Nghiệp là khách hàng cuả chúng tôi:

Chúng tôi luôn lắng nghe về các phản hồi để phục vụ tốt hơn, tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục các sự cố nhanh nhất, đáp ứng nhanh, chất lượng và uy tín đối với các nhu cầu dịch vụ của quý khách hàng.

Luôn bảo đảm số lượng, chất lượng nguồn lao động theo nhu cầu thực tế.

Thường xuyên trao đổi về tình hình nhân sự, cử nhân viên giám sát mọi lúc tại xưởng khách hàng.

Luân chuyển công việc đối với những trường hợp lao động bị đánh giá năng lực thấp hoặc không nhiệt tình trong công việc

Đối với người lao động của công ty Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Toàn Thịnh:

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất các chế độ của người lao động, tham gia đầy đủ các lợi ích của người lao động theo quy định của pháp luật và quy định công ty. Tham gia bảo hiểm đối với các lao động làm việc trên 6 tháng theo quy định.

Hỗ trơ đầy đủ phụ cấp, công tác, lương thưởng và các chế độ đúng hẹn và hợp đồng.

Triển khai hợp đồng với toàn bộ lao động theo quy định của công ty.

Luân chuyển các công việc không phù hợp và tìm kiếm các công việc phù hợp với từng ứng viên và ngành nghề.

Đảm bảo sự bình đẳng trong công việc cũng như mức thù lao trong tập thể lao động

Cho thuê lao động được chúng tôi phát triển dựa trên cơ sở các doanh nghiệp có nhu cầu về một lực lượng lao động phục vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian nhất định.

Cho thuê lao động được chia thành 2 mảng chính là cho thuê lao động thời vụ và cho thuê lao động dài hạn.

Ưu điểm dịch vụ này:

Đáp ứng một cách nhanh nhất số lượng lao động thời vụ quý khách hàng cần

Có thể điều chỉnh số lượng lao động theo mức độ đơn hàng tăng giảm bằng cách chỉ cần thông báo cho bên phía công ty Cung ứng lao động trước 5 ngày đến nửa tháng.

Tối ưu bộ máy quản lý, không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản chế độ, lương thưởng nào của người lao động

Hoạt động sản xuất trong khi không cần quản lý nguồn lực lao đông, chỉ cần đảm bảo kỹ thuật và giám sát.

Tối ưu chi phí tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo và ký hợp đồng

 

Công ty Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Toàn Thịnh mang đến giải pháp gì?

Nhân Lực Toàn Thịnh đã đáp ứng gần 5000 lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Điều này là do cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nhân Lực Toàn Thịnh cảm nhận và chia sẻ, Còn về phía chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Các khách hàng chúng tôi đang phục vụ chủ yếu là lao động cho công ty bánh kẹo, Điện tử, Giày dép, cơ khí, vận chuyển, kho vận bốc xếp, đóng gói và Bất Động sản.

Nhân Lực Toàn Thịnh đươc các quý công ty khách hàng luôn đặc biệt quan tâm, bởi các chức năng của nó, tính thực tế và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động tại Bình Dương, đang có nhà xưởng hay công trình, đang có đơn hàng ngắn hạn hay dài hạn, quý công ty cần gia công hàng hóa tại xưởng … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Với nguồn lao động dồi dào, do chúng tôi thường xuyên tuyển dụng nên chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đến hàng trăm người trong một tuần để quý khách hàng lựa chọn.

Quy trình cung cấp lao động?

Gọi điện chia sẽ tình hình công ty bạn

Chúng tôi tư vấn báo giá

Chấp thuận giá và nhờ công ty xuống khảo sát

Cung cấp nhân sự theo yêu cầu

Theo dõi hợp đồng và bổ sung nhân sự

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Hottline: 0981805868 – 0796797909

Website: nhanluctoanthinh.com