0796 797 909

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Cung ứng lao động phổ thông

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của công ty Toàn Thịnh tự hào là một trong những công ty cung ứng lao động hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ lao động phổ thông có sẵn hơn 3000 người, chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn nhân công đến các khu công nghiệp tại các tỉnh. TOÀN THỊNH cam kết chọn lọc chất lượng nhân lực phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng.

Nội dung chính

Vai trò của nguồn lao động phổ thông với các doanh nghiệp

Tất cả các nhà máy, xí nghiệp hiện nay trên thị trường đều muốn phát triển bền vững và gia tăng lợi ích kinh doanh. Muốn đạt được điều này các doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ sản xuất và tạo ra những hàng hóa chất lượng tốt theo đúng yêu cầu đơn hàng. Để đạt được mục tiêu này, nguồn lao động của các công ty, doanh nghiệp phải đảm bảo có đủ sức khỏe, tính chăm chỉ, trình độ tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường kinh doanh, các chuyên gia nhân sự khi thực hiện tuyển dụng càng quan tâm hơn đến thái độ và tinh thần làm việc của các ứng viên. Nhưng để lựa chọn được nguồn nhân lực vừa có tay nghề cao, sức khỏe vừa có phẩm chất đạo đức tốt là điều không hề dễ dàng.

Chính vì vậy các doanh nghiệp đã hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động để tìm kiếm cho mình nguồn công nhân chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất, tăng sức cạnh tranh trên thị trường khi hoạt động kinh doanh.

Nguồn lao động đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông?

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động của các doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ của bên thứ 3 này, công ty bạn sẽ không cần phải trực tiếp thực hiện các công việc như tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự như mục tiêu đề ra. Đặc biệt là trong những khoảng thời gian cao điểm sản xuất như cuối năm, nhu cầu sử dụng tăng mạnh, các doanh nghiệp cũng gia tăng sản xuất nên như cầu cần nhanh chóng bổ sung lao động kịp thời là rất cấp thiết.

Bổ sung kịp thời nguồn nhân lực có tay nghề

Vào dịp cuối tháng, cuối năm, doanh nghiệp sản xuất thường phải đối mặt với tình trạng quá tải đơn hàng. Nguồn nhân lực cố định tại công ty không thể đáp ứng được nhu cầu về sản lượng cũng như năng suất đề ra. Điều này gây khó khăn cho các nhà nhân sự bởi nếu tuyển thêm lao động, doanh nghiệp phải mất thêm thời gian cũng như chi phí để đào tạo. Và khi doanh nghiệp qua giai đoạn cao điểm, việc bố trí việc làm cho công nhân viên cũng gặp khó không ít, dẫn đến dư thừa lao động và tăng chi phí cho doanh nghiệp.

Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, doanh nghiệp có thể dễ dàng bổ sung lao động bất cứ thời điểm nào mong muốn. Đặc biệt là nguồn lao động bổ sung thêm này đều đã qua đào tạo cơ bản và có chuyên môn trong các lĩnh vực cụ thể. Do đó lao động không cần tốn nhiều thời gian để làm quen với công việc.

Hình thức làm việc của lao động phổ thông thuê ngoài cũng rất linh động. Doanh nghiệp có thể chọn hình thức thuê theo nhu cầu như thuê theo thời vụ, theo ngày hoặc giao khoán. Chính điểm đặc thù của lực lượng lao động này nên giúp công ty bạn tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như kịp thời đáp ứng các đơn hàng lớn.

Giảm thiểu các rủi ro về sử dụng lao động

Công ty cung ứng nguồn nhân lực luôn có sẵn một số lượng lao động phổ thông với đủ các ngành nghề, chuyên môn để khi khách hàng cần là có thể bắt tay ngay vào công việc. Nhờ đó tránh được tình trạng công việc bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất, năng suất đã đề ra.

Với lực lượng lao động phổ thông có sẵn này, dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ giúp doanh nghiệp chọn được người lao động phù hợp. Thay vì phải thực hiện tuần tự từng bước một tuyển dụng – đào tạo – điều phối nhân sự, thì dịch vụ cung ứng lao động phổ thông sẽ thay bạn làm tất cả việc này. Nhân sự mới sẽ ngay lập tức được bổ sung để đảm bảo công việc được thông suốt và không bị gián đoạn.

Khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ hạn chế được những rủi ro như:

 • Không đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn và thời gian gấp trong 1 – 3 tháng.
 • Giảm các khâu thủ tục hành chính, giảm vướng mắc và tranh chấp với nhân sự.
 • Thuận lợi và chủ động trong việc cắt giảm nhân sự.
 • Hợp thức hóa các chi phí có hóa đơn.

Giảm chi phí, đảm bảo sản xuất và lợi ích các bên

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, doanh nghiệp sẽ là bên sử dụng lao động. Nhưng người lao động sẽ chịu sự quản lý của công ty cung ứng. Do đó mọi vấn đề về quyền lợi của người lao động sẽ được đơn vị quản lý chịu trách nhiệm. Khách hàng không cần mất thêm các chi phí khác.

Dịch vụ này giúp khách hàng doanh nghiệp tìm được những nhân viên có trình độ cao, trách nhiệm và trung thực trong công việc. Đồng thời đơn vụ cung ứng sẽ chịu trách nhiệm về quản lý nhân công và giải quyết các vấn đề phát sinh khi doanh nghiệp muốn thay đổi nhân sự. Nhờ đó vừa đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo được lợi ích của 3 bên.

công ty cho thuê lao động

Sử dụng dịch vụ cho thuê nguồn nhân lực có nhiều lợi ích

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng và uy tín Toàn Thịnh

Toàn Thịnh là công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực. Trong hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh từ Nam đến Bắc như các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước,… với nguồn nhân lực chất lượng và mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất.

TOÀN THỊNH cũng là một trong những địa chỉ uy tín và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tìm việc làm phổ thông cũng như nguồn nhân lực có tay nghề ở các ngành nghề khác nhau. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chương trình đào tạo lao động trước khi vào làm việc, TOÀN THỊNH tạo ra được nguồn lao động đạt chất lượng, đúng yêu cầu trước khi gia nhập vào các tổ chức doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Toàn Thịnh

 • Linh hoạt và chủ động về mặt nhân sự: tuỳ theo tình hình kinh doanh, sản xuất của công ty mà khách hàng có thể yêu cầu Toàn Thịnh điều chỉnh tăng hoặc giảm số lượng lao động, thay thế các lao động làm việc không hiệu quả hay không phù hợp với công việc. Từ đó đảm bảo được sản phẩm đầu ra của khâu sản xuất và tăng tính chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn lao động và quản lý nhân sự.
 • Giảm thiểu các rủi ro khi sử dụng lao động: trong trường hợp người lao động không phù hợp, vi phạm quy định, nội quy công ty, khách hàng có quyền được yêu cầu đổi hoặc sa thải lao động mà không phải bồi thường hợp đồng lao động. Đồng thời có thể tránh được các rủi ro về mặt pháp lý khác.
 • Giảm chi phí – tăng hiệu quả kinh doanh: sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, doanh nghiệp giải quyết được vấn đề chi phí cũng như thời gian bổ sung nguồn nhân lực cho doanh nghiệp của mình. Vin HR sẽ đảm nhận thay công việc tuyển dụng của khách hàng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc tuyển dụng, rút ngắn thời gian tìm kiếm ứng viên và tăng hiệu quả sản xuất. Việc này sẽ làm doanh nghiệp tập trung hơn vào các giá trị cốt lõi của mình để mang lại nhiều giá trị hơn, sản xuất và kinh doanh được hiệu quả hơn.

Trách nhiệm của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Toàn Thịnh đem lại cho khách hàng

 • Toàn Thịnh có trách nhiệm cung ứng nguồn lao động chính xác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng với người lao động, giới thiệu và đào tạo về các quy định cũng như nội quy lao động theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.
 • Toàn Thịnh thực hiện công tác quản lý đội ngũ lao động, tính và thanh toán lương thưởng cho người lao động theo hợp đồng đã ký kết.
 • Thực hiện các nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người lao động như các thủ tục về bảo hiểm bắt buộc, chi trả tiền lương, thuế thu nhập cá nhân, khám sức khỏe tổng quát định kỳ,…
 • Thực hiện các báo cáo về người lao động và đại diện chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Cung ứng lao động phổ thông có trách nhiệm cao

Các dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Toàn Thịnh

Cung ứng nhân lực theo ngành nghề:

 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động phổ thông không yêu cầu tay nghề
 • Cung ứng lao động phổ thông có tay nghề chuyên môn
 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cho thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp các tòa nhà văn phòng, chung cư,…
 • Cho thuê người giúp việc theo giờ. người giúp việc ở lại nhà chủ
 • Cho thuê nhân viên bảo vệ
 • Cung ứng lao động số lượng lớn các ngành nghề như dệt may, sản xuất thực phẩm, gia công linh kiện, điện – điện tử, hóa chất, dầu khí, nội thất gỗ, da giày,…

Cung ứng lao động phổ thông theo khu vực địa lý:

Lợi ích khi thuê cung ứng lao động phổ thông từ Toàn Thịnh

Đối với doanh nghiệp:

 • Khả năng đáp ứng lao động dồi dào của Toàn Thịnh, mọi thời điểm đều đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
 • Giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn đảm bảo thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.
 • Tinh giản và nhanh gọn trong khâu thủ tục hành chính.
 • Các chế độ cung ứng linh hoạt với nhu cầu sản xuất của công ty.
 • Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp. Linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng giảm nhân sự theo từng khoảng thời gian.
 • Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.
 • Được hỗ trợ kế hoạch định hướng nhân sự trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
 • Được thay đổi nhân sự không phù hợp miễn phí.

Đối với người lao động:

 • Giải quyết tình trạng thất nghiệp cho nhiều người.
 • Người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn và hiện đại.
 • Người lao động được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội đầy đủ.
 • Người lao động có tay nghề tìm được công việc phù hợp với năng lực chuyên môn.
 • Người lao động được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực.

Toàn Thịnh đem lại giải pháp nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp và người lao động

Sự khác biệt giữa dịch vụ giới thiệu việc làm và cung ứng lao động phổ thông

Giữa 2 mô hình giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có sự khác nhau. Để khách hàng không nhầm lẫn, Toàn Thịnh xin chia sẻ thông tin dưới đây:

Giới thiệu việc làm là người đang tìm việc gửi hồ sơ đến các trung tâm môi giới. Nếu có công ty nào cần tuyển họ sẽ gọi cho người lao động và khi thành công nhận được công việc, người tìm việc phải trả chi phí cho bên môi giới và công ty cần người cũng phải trả % hoa hồng cho dịch vụ môi giới.

Còn dịch vụ cung ứng lao động là xuất phát từ nhu cầu sử dụng lao động, doanh nghiệp sẽ đặt vấn đề làm việc với các đơn vị cung ứng. Công ty cung ứng sẽ tuyển dụng và trực tiếp ký hợp đồng với người lao động. Doanh nghiệp chỉ thuê lại nguồn lao động này và chi trả phí cho đơn vị cung ứng. Còn người lao động sẽ không bị mất phí như môi giới việc làm.

Khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động, doanh nghiệp có thể khoán hẳn tất cả mọi việc như tuyển dụng, đào tạo và các trách nhiệm đối với người lao động như trả lương, đóng bảo hiểm,… Giúp công ty bạn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng.

Hiện nay tại Việt Nam hình thức cung ứng lao động này đang ngày càng phát triển. Trong đó Toàn Thịnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông với nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề, có đạo đức. Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Toàn Thịnh giúp cho các doanh nghiệp có thể chủ động được nguồn nhân sự, tiết kiệm được nhiều chi phí và tăng sức cạnh tranh. Hãy liên hệ với Toàn Thịnh để được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu cung ứng nhân sự.

Toàn Thịnh " Vì Một Khách Hàng Thịnh Vượng"