0796 797 909

NIỀM VUI CỦA NGÀY NHẬN LƯƠNG

Bạn có biết cái tên nào được người lao động nhắc đến nhiều nhất không? Không phải CEO, không phải sếp, không phải cô gái xinh đẹp nhất công ty mà chính là LƯƠNG. Chỉ một chữ thôi mà chất chứa biết bao nhiêu tình cảm thương yêu, mong nhớ trong đó! Người ta réo gọi “lương ơi” cũng tha thiết, liên tục và dồn dập như khi hồi hộp đợi một tiếng tin nhắn báo số dư tài khoản, đặc biệt là những ngày ví gần như trống rỗng. Cuối tháng ăn mì gói rồi ta réo tên lương; mắc nợ là ta gọi tên lương; tới kỳ tiền học – tiền nhà – tiền điện nước: tất nhiên phải chờ có lương. Chia năm xẻ bảy, lương được gọi tên để giải quyết cho tất cả các thể loại nhu cầu phát sinh mỗi ngày, mỗi tháng.

Ngày lĩnh lương luôn là niềm vui nhất của người lao động

Lương mang đến cho ta niềm vui, nhưng lương cũng là niềm đau khi phải chờ đợi. Để rồi mỗi khi lương về thì thắc mắc lớn nhất của hầu hết mọi người lại là: “Ủa sao nhớ mới cầm ở tay trái chuyền qua tay phải đã hết?”. “Rốt cuộc tiền lương của tôi đi đâu rồi” chính là câu hỏi khó trả lời nhất mọi thời đại.

Ngày nhận lương của Công nhân công ty Nhân Lực Toàn Thịnh, các cán bộ và kế toán của Công ty xuống tận nơi người lao động đang làm việc để trực tiếp chi trả tiền lương cho Công nhân, đồng thời giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng hoặc các khoản thu của người lao động còn vướng mắc.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

Xem thêm về dịch vụ cho thuê lại lao động

Khi nhận được khoản lương, người lao động sẽ sắm sửa thêm những vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt, cũng như cải thiện bữa ăn cho gia đình đồng thời tích góp thêm cho tương lai.

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC TOÀN THỊNH

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, HCM

Hottline: 0796 797 909