0796 797 909

TOÀN THỊNH HR TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP LAO ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI BÌNH DƯƠNG

TOÀN THỊNH TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty Cung ứng lao động Toàn Thịnh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động và cho thuê lại lao động thời vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Có thể thấy lao động thời vụ là lực lượng lao động phổ thông linh hoạt, phản ứng nhanh vì họ có thể đáp ứng các yêu cầu ngắn hạn, sự thiếu hụt về nhân sự tạm thời. Một mặt, lực lượng này có thể giúp doanh nghiệp của bạn đẩy nhanh tiến độ công việc để đảm bảo được chỉ tiêu đặt ra đúng thời hạn và chất lượng. Mặt khác, lực lượng lao động thời vụ được tuyển để thay thế tạm thời một vị trí khi vị trí chính thức chưa kịp tuyển dụng hay số lượng công việc quá tải vào những mùa cao điểm, họ sẽ giúp duy trì quá trình làm việc bình thường của doanh nghiệp và tránh sự thay đổi, giảm năng suất có thể xảy ra.

CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TOÀN THỊNH là Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông mang lại rất nhiều lợi ích cho quý Công ty:

+ Thứ nhất, dịch vụ cho thuê lại lao động của Sekai giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

* Thứ hai , dịch vụ cho thuê lại lao động của Toàn Thịnh cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

* Thứ ba, dịch vụ cho thuê lại lao động của Toàn Thịnh cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

* Thứ tư, do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lại lao động của công ty Toàn Thịnh sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này