0796 797 909

5 Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê lại lao động uy tín cho doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại các doanh nghiệp hiện nay là rất lớn, xuất phát từ nhu cầu sử dụng lao động để đáp ứng các hoạt động, dự án lớn của mình. Vậy ta nên tìm đơn vị cung ứng lao động tại đâu uy tín? Làm thế nào để xác định được địa chỉ cho thuê lại lao động chất lượng? Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm giá trị sau đây nào.

Kinh nghiệm tìm đơn vị cho thuê lại lao động uy tín nhanh chóng.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu về nhân lực, cần tìm kiếm một đơn vị cung ứng lao động chất lượng? Thì đừng bỏ qua các kinh nghiệm tìm địa chỉ cho thuê lại lao động uy tín mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây. Nào cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

  • Tìm đến nơi cho thuê lại lao động lâu năm

Cách tốt nhất để lựa chọn đúng các đơn vị cho thuê lại lao động chính là tìm đến các địa chỉ lâu năm, đã có thâm niên trong lĩnh vực, đây thường là các doanh nghiệp lớn đảm bảo uy tín. Vì nếu họ có vấn đề gì trong dịch vụ thì cũng khó có thể tồn tại lâu đến vậy, hơn nữa lựa chọn một địa chỉ lâu năm cũng giúp ta yên tâm hơn là các đơn vị còn non trẻ.

Bạn có thể tham khảo qua số năm thành lập, các dự án mà họ đã thực hiện, họ chuyên cung cấp các người lao động trong lĩnh vực nào. Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm sẽ đảm bảo tuyển chọn được nguồn lao động tốt hơn, chất lượng, trình độ cao.

cho thuê lại lao động

  • Từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp

Một yếu tố quan trọng thể hiện đơn vị cho thuê lại lao động uy tín là chắc chắn họ đã từng thực hiện nhiều dự án, từng hợp tác với các doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành. Ta có thể tìm hiểu về điều này, xem họ đã cung cấp nhân sự cho các đơn vị nào, số lượng bao nhiêu, phản hồi từ các bên ra sao về chất lượng dịch vụ. Nếu đối tác cung ứng có nhiều kinh nghiệm làm việc, từng hợp tác với các doanh nghiệp lớn thì chẳng phải quá tốt sao, ta có thể hợp tác với họ ngay.

  • Đảm bảo quy trình tuyển chọn nhân sự kỹ lưỡng

Ta cũng nên chú ý đến quy trình tuyển dụng nhân sự của các địa chỉ cho thuê lại lao động mà mình có ý định hợp tác. Họ tuyển chọn thế nào, đưa ra những yêu cầu ra sao, có chọn lọc khắt khe không, kiểm tra lý lịch đã đầy đủ chưa,… giả dụ doanh nghiệp mình cần các lao động chất lượng thì điều này rất quan trọng. Quan trọng nhất là phía tuyển dụng có hỗ trợ đào tạo, đảm bảo chất lượng nhân sự làm việc hay không nữa nhé.

cung ứng lao động thời vụ Bình Dương

  • Chính sách đảm bảo cho người lao động

Người lao động cần được đảm bảo các chính sách phúc lợi, lương thưởng, BHXH một cách đầy đủ, vậy phía bên công ty cho thuê lại lao động đã đề ra các chính sách như thế nào, đã tốt hay chưa? Khi hợp tác, ta cũng nên chú ý đến các điều khoản ký kết, đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, chính xác để đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình hợp tác và sử dụng lao động.

  • Tham khảo nhiều đơn vị cùng lúc

Ta không nhất thiết chỉ tìm hiểu một đơn vị cho thuê lại lao động mà có thể tham khảo dịch vụ tại nhiều nơi, điều này giúp ta dễ dàng chọn lọc, phân loại. Hãy so sánh các chính sách lợi ích, yếu tố đảm bảo của một đơn vị uy tín cho nhiều địa chỉ mà ta xác định được. Từ đó loại bỏ các đơn vị kém uy tín, có nguy cơ cung cấp nguồn lao động không đạt yêu cầu, hướng đến các đơn vị chất lượng với tiêu chí lao động phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bài viết giá trị: Sử dụng cung ứng lao động thời vụ và 4 điều lưu ý nên biết

Tham khảo kỹ qua các kinh nghiệm tìm địa chỉ cho thuê lại lao động uy tín mà chúng tôi đã chia sẻ trên đấy để có thể lựa chọn chính xác cho mình nhé. Thị trường cung ứng lao động hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, do đó mà rủi ro gặp phải các đơn vị kém chất lượng cũng tăng theo. Nếu bạn có nhu cầu thuê lao động có thể tìm hiểu qua về dịch vụ tại Nhân lực Toàn Thịnh.